LAN CAN SẮT NGHỆ THUẬT – NGHỆ THUẬT TỪ NHỮNG ĐƯỜNG CONG UỐN SẮT

 Lan can sắt  được sử dụng phổ biến trong xây dựng kiến trúc gồm: lan can sắt ban công hay lan can sắt cầu thang. Vì nó vừa là vật trang trí, tạo điểm nhấn, lôi cuốn, thể hiện sự đẳng cấp, kiêu sa, sang trọng thì nó còn giúp bảo vệ người sử dụng một cách an toàn.
 Do được gia công bằng sắt, được thiết kế theo nhu cầu, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sống và làm việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình. Khi lựa chọn làm lan can sắt cần phải lưu ý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ, chắc chắn
_ Lan can ban công sắt ngày nay chủ yếu được chia làm 2 loại cơ bản:
+) Lan can mang hiện đại
+) Lan can theo hơi hướng tân cổ điển
Lan can ban công sắt đơn giản, hiện đại:
Lan can này được gia công, sản xuất bằng sắt hộp hay sắt ống, các thanh sắt được đan dọc, đan ngang, sử dụng hình khối thường là vuông, tròn, phẳng.
Với mẫu lan can này thường sử dụng khi ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại. Với kiểu dáng là đường nét đơn giản, ít hoa văn. Màu sắc được ưa chuộng là tông màu sáng phù hợp với công trình dân dụng mang lại những vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.
Lan can ban công sắt nghệ thuật, cổ điển :
Với mẫu lan can này thường sử dụng khi ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo phong cách Châu Âu, cổ điển. Chúng có những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, uốn lượn tinh xảo, màu sắc chủ yếu được sử dụng là màu vàng đồng, đen tuyền, nâu thẫm,… thể hiện lên sự uy nghi, tráng lệ, bề thế và giàu có của chủ nhà và nổi bật lên nét cổ điển cho ngôi nhà. Lan can sắt này thường được gia công sản xuất như đúc theo khuôn, uốn bằng tay hoặc máy và rèn thủ công.
– Sử dụng an toàn:
– Bền theo thời gian
– Giá trị thẩm mỹ cao
– Kiểu dáng đa dạng
– Mang lại giá trị cao
Với nhiều năm làm việc và hoạt động trên thị trường , Thiên Tân luôn nhận sự hàng lòng cũng như sự tín nhiệm của khách hàng tại nhiều nơi , rải khắp các tỉnh phía Bắc như: Hà Nội , Vĩnh Phúc, Hà Nam , Ninh Bình , Hải Dương, Nam Định .
ĐẾN VỚI THIÊN TÂN KHÁCH HÀNG ĐƯỢC :
?Tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7.
?Miễn phí lắp đặt khu vực Hà Nội, các tỉnh khác giảm 30% chi phí vận chuyển.
?Miễn phí thiết kế 3D
?Giá cả vô cùng yêu thương.
?Bảo hành trên 50 năm không han gỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *